Cháo shimaya thịt cua

75.000₫ Còn hàng

Mã sản phẩm: 4901740710746

Thương hiệu: Shimaya

Xuất xứ: Nhật Bản

Khi ở nhà có con nhỏ, các mẹ luôn chú tâm chăm sóc cho bé bé từ miếng ăn, giấc ngủ. Thời điểm bắt đầu ăn dặm, món ăn chính của bé là cháo. Thế nhưng, quỹ thời gian hạn hẹp của mẹ không thể chuẩn bị cho con một cách hoàn hảo nhất. Bởi vậy cháo Nhật Shimaya vị thịt cua đóng gói sẵn sẽ là lựa chọn ưu tiên với các mẹ. 

Cháo gói Shimaya vị thịt cua 250g chứa nhiều vitamin và khoáng chất là thực phẩm vô cùng quan trọng, giúp mẹ không còn phải bận rộn và lo lắng về khẩu phần ăn  trong giai đoạn ăn dặm . Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, dễ dàng mang theo khi đi du lịch, đi chơi hay đi nhà hàng hoặc đơn giản là mẹ không có thời gian ninh nấu, quan trọng là thành phần dinh dưỡng được thực hiện cực kỳ nghiêm ngặt, không làm mất đi các vitamin & khoáng chất quan trọng trong quá trình chế biến của hãng Shimaya tại Nhật.

Thành phần : 

Gạo, trứng, cua tuyết, tinh bột, nước tương, chiết xuất cải bắp, muối, chiết xuất Kanimiso, protein thủy phân, nấm , bột rong biển, gia vị (chẳng hạn như axit amin), (một số lúa mì thô, đậu nành, bao gồm cả gelatin) 

Thành phân dinh dưỡng trong 1 gói 250g 

Năng lượng ··· 93 kcaL 
Protein · · · 3,5 g 
Lipid · · · 1,0 g 
Carbohydrate · · 17,5 g 
Natri · · 740 mg 
Lượng muối tương đương · · 1,9 g


Hướng dẫn sử dụng: 
- Hâm bằng lò vi sóng: cho cháo ra chén, bọc wrapping và hâm mức 600W trong 2 phút.
- Hâm cách thủy: đặt gói cháo vào nước sôi khoảng 5 phút. Khi gói thức ăn được nóng đều, thì cắt gói thức ăn và đổ cháo ra chén.
- Cho bé ăn khi cháo còn ấm nóng
- Bé ăn thô tốt có thể ăn được 
Lưu ý : sản phẩm không có chất bảo quản , nên khi bóc ra bảo quản ngăn mát ăn trong ngày 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: