Nước rửa bình sữa và rau quả pigeon

240.000₫ Còn hàng
  • Nước rửa bình và rau củ Pigeon ược làm từ thực vật, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của bé và cả gai đình.
  • Dùng để rửa bình sữa, núm ti, dụng cụ ăn uống, đồ chơi… của trẻ.
  • Loại bỏ bụi bẩn và các hóa chất độc hại có trong rau củ quả.

Nước rửa bình và rau quả Pigeon là sản phẩm tẩy rửa đồ dùng cho bé rất thông dụng tại Nhật Bản. Bên cạnh thiết kế dạng chai tiện dụng, Pigeon còn đưa ra thị trường sản phẩm dạng túi, giúp tiết kiệm chi phí, đồng thời bảo vệ môi trường sống tốt hơn. Sản phẩm thường được dùng để làm sạch bình sữa, núm ti, và các dụng cụ ăn uống mà bé tiếp xúc hàng ngày. Bên cạnh đó, chúng còn có tác dụng làm sạch bụi bẩn và loại bỏ các chất độc hại có trong rau, củ, quả một cách nhanh chóng, an toàn, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.
Nước rửa bình và rau quả (túi 700ml) Pigeon được làm từ các thành phần có nguồn gốc từ thực vật, không chứa chất tạo màu, hương liệu hay các hóa chất độc hại, vì vậy rất an toàn cho sức khỏe của trẻ và cả gia đình.

Công thức dịu nhẹ đem lại hiệu quả tẩy sạch chất béo của sữa và các vết thức ăn, bụi bẩn một cách nhanh chóng. Khi dùng để rửa đồ vật, thực phẩm, bên cạnh khả năng diệt khuẩn nhan chóng, sản phẩm còn khiến chất bẩn mềm ra và bóc tách khỏi bề mặt một cách dễ dàng, cuốn theo tạp chất và vi khuẩn trôi theo dòng nước chảy.

Nước rửa bình và rau quả (túi 700ml) Pigeon

Nước rửa bình và rau quả (túi 700ml) Pigeon hàng nội địa Nhật Bản hiện đang có mặt trên toàn hệ thống Sakuko - Siêu thị hàng Nhật nội địa uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng

  • Cắt miệng túi và đổ vào chai đã có sẵn.
  • Hòa theo tỉ lệ: 2.5ml sản phẩm với 1 lít nước sạch.
  • Rửa bình sữa, đồ dùng hay rau quả trong khoảng 30 giây (với thực phẩm, không ngâm quá 5 phút).
  • Rửa lại bằng nước sạch.

Hướng dẫn bảo quản và lưu ý

Không được nếm/ nuốt sản phẩm. Trường hợp nuốt phải, cần uống nhiều nước. Hỏi ý kiến bác sĩ nếu gặp triệu chứng bất thường.

Không để dung dịch dính vào mắt. Nếu dính phải, cần lập tức rửa với nước. Sau 15 phút nếu vẫn còn dấu hiệu bất thường, cần tìm gặp bác sĩ nhãn khoa.

Không dùng chung với các sản phẩm tẩy rửa khác. Không chiết sản phẩm ra bình khác.

Để xa tầm tay trẻ em.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: