Tủ ngăn kéo có khóa 5 tầng holla hình khinh khí cầu

1.690.000₫ Còn hàng
Tủ Nhựa Holla 5 Ngăn Kéo Màu Xanh là một sản phẩm chắc chắn nằm trong danh sách phải sắm của các mẹ vì không những tiện lợi mà thiết kế còn siêu đẹp, cực kì bắt mắt. Tủ 5 ngăn kéo Holla được làm từ nhựa PP cao cấp, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của các bé. Tủ nhựa được thiết kế đứ...

Tủ Nhựa Holla 5 Ngăn Kéo Màu Xanh là một sản phẩm chắc chắn nằm trong danh sách phải sắm của các mẹ vì không những tiện lợi mà thiết kế còn siêu đẹp, cực kì bắt mắt. Tủ 5 ngăn kéo Holla được làm từ nhựa PP cao cấp, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của các bé. Tủ nhựa được thiết kế đứng, nhiều ngăn tiện dụng, mẹ có thể cất được nhiều đồ vô cùng tiện lợi. Đồng thời, tủ còn có cơ chế chống trượt hộc tủ, rất an toàn trong quá trình sử dụng. 

Tủ Nhựa Holla 5 Ngăn Kéo Khinh Khí Cầu
Tủ Nhựa Holla 5 Ngăn Kéo Màu Xanh 

1. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

- Thiết kế tinh xảo, chắc chắn, dạng tủ đứng nhiều ngăn phù hợp với mọi không gian phòng.

- Chiều cao thuận lợi cho các bé có thể tự sắp xếp quần áo và đồ đạc cá nhân, phần nóc tủ có thể sử dụng như một chiếc bàn nhỏ, để trưng bày đồ đạc.

- Màu sắc tươi mới, kết hợp cùng họa tiết dễ thương, phù hợp với không gian phòng của bé yêu. 

- Tay nắm cửa tích hợp ngay trên hộc tủ rất chắc chắn, tiện lợi khi các mẹ sử dụng.

- Viền mép giữa các ngăn tủ được thiết kế chống trơn trượt, tủ ngăn kéo lắp đặt đơn giản dễ tháo rời, di chuyển thuận lợi.


Tủ nhựa Holla nhiều ngăn tiện dụng

- Các ngăn tủ có thể dễ dàng điều chỉnh, kéo ra đóng vào thuận tiện cho các bé sử dụng.

- 100% tủ ngăn kéo 5 tầng được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe của bé.

- Tủ có màu xanh dễ thương, sang trọng, đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế tủ ngăn kéo khung ván nhựa dày dặn, mỗi tầng có thể chịu tải trọng đến 10kg.

- Tủ ngăn kéo 5 tầng Holla trang bị khóa trẻ em an toàn cùng thiết bị chống đổ, chống bung cánh tủ đảm bảo tủ được đóng chắc và đứng vững.
 

2. Thôn​g số sản phẩm

Tên sản phẩm

Tủ Nhựa Holla 5 Ngăn Kéo Màu Xanh

Thương hiệu

Holla (Việt Nam)

Sản xuất tại

Trung Quốc

Kích cỡ thực tế

58 x 40 x 114cm

Kích cỡ đóng gói

61 x 43 x 62cm

Số ngăn tủ

5 ngăn kéo

Màu sắc

Màu xanh

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: